750 grammes
All our cooking blogs Follow this blog Administration + Create my blog
Học làm bánh tại TPHCM

Cách làm bánh butter cake ngon không cưỡng nổi

January 11 2017 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #hoc-lam-banh-au

Bánh Butter cake là loại bánh được sử dụng bơ với tỉ lệ cao, vì vậy mà bánh thường rất ngậy và thơm mùi bơ. Nhâm nhi từng miếng bánh nhỏ với tách trà thì không gì thi vị bằng. Butter cake có kết cấu đặc và nặng nhưng lại rất ẩm và bị mềm nếu để ở nhiệt...

Read more

Biến tấu đơn giản cùng với bánh cheesecake bơ đậu phộng

January 5 2017 , Written by Chuyên gia làm bánh

Bánh cheesecake bơ đậu phộng có vị béo của phô mai, vị bùi của đậu phộng, vị ngọt nhẹ và mát lạnh lan tỏa trên đầu lưỡi. Món bánh tráng miệng này sẽ dễ dàng chinh phục bạn. Cheesecake là một trong những loại bánh tráng miệng được nhiều người yêu thích...

Read more