750 grammes
All our cooking blogs Follow this blog Administration + Create my blog
Học làm bánh tại TPHCM

Bánh mousse chanh dây chua chua ngọt ngọt, mát lạnh ngày hè

September 30 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #Học làm bánh

Bánh mousse chanh dây với vị chua thanh độc đáo, hương thơm nồng nàn khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi không quên được. Bạn đã thử chưa? Bánh mousse chanh dây là món bánh thơm ngon mà bạn không thể nào bỏ qua sau khi thưởng thức một lần. Bánh ăn lạnh, tan...

Read more

Thưởng thức bánh quy phô mai béo giòn

September 28 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #Học làm bánh

Bánh quy phô mai với vị béo giòn thơm hương phô mai là món bánh được nhiều người yêu thích, cùng khám phá cách làm bánh quy phô mai ngay nào. Bánh quy phô mai là một trong những món bánh quen thuộc và rất được yêu thích nhờ vị béo của phô mai và bơ. Nếu...

Read more

Cách làm bánh Bar chanh ngon khó cưỡng

September 26 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh

Nghệ thuật kết hợp hương vị độc đáo giữ chút chua thanh của chanh tươi cùng vị béo thơm của bơ và trứng chính là sức hút giản dị đến từ bánh bar chanh. Bánh bar chanh cũng là một loại bánh nướng và có nguyên liệu chính là bơ, bột mì, trứng, tuy nhiên...

Read more

Bánh rán nhân su kem cực kì đơn giản

September 24 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh

Thử đổi vị cho gia đình bạn bằng món bánh rán nhân su kem cực kì đơn giản này nhé, chắc hẳn nhà bạn sẽ rất thích món bánh này đó. Cùng tìm hiểu công thức làm bánh này thôi nào. Nguyên liệu để làm bánh rán nhân su kem Phần bánh Bột mì 115gram Muối 2 gram...

Read more

Tự làm bánh Guinness chocolate tại nhà chỉ mất 75 phút

September 23 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #Học làm bánh

Bạn có thể tự học làm bánh Guinness Chocolate tại nhà qua bài viết dưới đây, chỉ với 75 phút và “thu hoạch” được một ổ bánh siêu ngon đủ hco 12 người ăn. Tuyệt vời chưa nào Chỉ với 75 phút ngắn ngủi kèm một chút tỉ mỉ, bạn đã có thể học làm bánh thành...

Read more

Công thức chuẩn làm bánh tiêu nhâm nhi ngày se lạnh!

September 22 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #Học làm bánh

Công thức làm bánh - Vào những ngày se lạnh, được nhâm nhi những chiếc bánh tiêu mềm xốp, thơm phức hẳn sẽ rất tuyệt phải không các bạn? Vào bếp và trổ tài ngay nhé! Bánh tiêu là món bánh đi vào ký ức của rất nhiều thế hệ và là món bánh được lòng nhiều...

Read more

Bánh trung thu dẻo lạnh thơm ngon

September 21 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #Học làm bánh

Bánh dẻo loại này không cần phải nấu nước đường và bạn có thể gia giảm độ ngọt của bột bánh tùy theo sở thích. Học làm bánh này cũng rất nhanh, mất khoảng 1 tiếng đồng hồ nên bạn có thể học làm ngay để gia đình đổi vị trong mùa Trung thu sắp đến. Cùng...

Read more

Mát lành và hấp dẫn như bánh kem vị dưa hấu

September 20 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #Học làm bánh

Nếu đã ngán ngẩm với công thức làm bánh kem truyền thống, hãy vào bếp và sáng tạo ra phiên bản bánh kem trái cây của riêng mình với bánh kem vị dưa hấu mới lạ được chúng tôi giới thiệu hôm nay. Dưa hấu được biết đến là loại trái cây tráng miệng khoái...

Read more

Bánh quy bơ béo ngậy, giòn tan nhâm nhi buổi chiều mưa

September 15 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #Học làm bánh

Học làm bánh - Bánh quy bơ có vị béo béo của bơ, ngậy của sữa ăn vào giòn tan là món bánh được cả nhà ưa thích. Vào những ngày mưa lạnh mà được thưởng thức những chiếc bánh này cùng ly trà hoặc cà phê nóng thì còn gì tuyệt bằng phải không nào. Cùng vào...

Read more

Cách làm bánh hoa cúc kiểu Pháp ăn là mê

September 13 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Những chiếc bánh cúc kiểu Pháp xốp ngọt, mềm nhẹ thơm thơm mềm mềm chắc hẳn sẽ khiến ai thưởng lần đầu cũng phải mê mẩn. Để làm bánh hoa cúc kiểu Pháp, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 1kg bột bánh mì 120gam bơ nhạt 220gam đường 6g muối 30g men...

Read more