750 grammes
All our cooking blogs Follow this blog Administration + Create my blog
Học làm bánh tại TPHCM

Cách làm bánh sữa chiên giòn mềm tan béo ngậy

March 17 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Vị béo ngậy của nhân bánh cùng vị giòn rụm của vỏ bánh tạo nên món bánh sữa chiên giòn quyến rũ. Học cách làm ngay món bánh mới lạ này bạn nhé! Bánh sữa chiên là sự kết hợp giữa nhân sữa béo ngậy mềm mịn cùng vỏ bánh giòn tan tạo nên một cảm giác mới...

Read more

Bánh Brownie chocolate thơm ngon đã thèm

March 16 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Cắn một miếng Brownie Chocolate đặc biệt, vị ngọt mềm hoà quyện trong vòm miệng, tan đều ở đầu lưỡi. Thật cuốn hút! Học làm bánh Brownie ngay nào! Chắc hẳn những người học làm bánh, ai cũng biết rằng Brownie là loại bánh độc đáo với hương vị chocolate...

Read more

Làm bánh gato tặng người thương yêu!

March 15 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Cách làm bánh gato không quá phức tạp nhưng chất chứa nhiều thành ý và tình cảm. Vậy tại sao bạn không tự tay làm bánh gato để tặng người thương? Và bạn yên tâm trường dạy làm bánh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện nhiều món bánh thơm ngon bổ dưỡng...

Read more

Tự làm bánh cheesecake chocolate ngon ngất ngây

March 14 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Với thành phần chính là bánh quy, chocolate và kem cheese, cách làm cheesecake chocolate không quá cầu kỳ, đây là món tráng miệng phổ biến ở phương Tây. Cheesecake được chia làm hai loại, cheesecake nướng và không nướng, tại mỗi vùng, cheesecake sẽ có...

Read more

Bánh cookie bơ đậu phộng ngon miệng cho ngày cuối tuần

March 12 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Thưởng thức món bánh cookie bơ đậu phộng sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ giúp tinh thần bạn thêm thư giãn, thoải mái đấy! Chúng ta biết rằng những món ăn ngọt có thể giúp não bộ của chúng ta đỡ căng cứng, hoạt động tốt hơn, sáng tạo hơn và cũng có...

Read more

Bí quyết làm Castella mật ong lôi cuốn

March 11 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Castella mật ong hay còn gọi là kasutera – một món bánh bông lan nổi tiếng của người Nhật Bản với hương vị đầy lôi cuốn. Castella mật ong có cốt bánh mềm, xốp cùng hương mật ong ngọt ngào, quyến rũ. Người Nhật thường dùng Castella mật ong chung với một...

Read more

Tự làm bánh kem Brownies phong cách ý

March 10 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Bánh kem Brownies nghe tên có vẻ mới lạ nhưng thật ra đó là chiếc bánh bông lan kem vị sô cô la với cách làm bánh kem Brownies vô cùng đơn giản. Bánh kem Brownies có nguồn gốc từ nước Ý, bánh là sự kết hợp của phần cốt bánh bông lan mềm mịn, hòa quyện...

Read more

Ngọt ngào bông lan sữa Tres Leches

March 8 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Không phải ngẫu nhiên mà Tres Leches trở món bánh bông lan kem sữa rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là ở các nước Nam Mỹ. Tres Leches quyến rũ người ăn bởi cốt bánh vô cùng mềm ẩm, ngọt ngào và thơm lừng mùi sữa. “Tres Leches” có...

Read more

Cảm nhận của người tự học làm bánh

March 4 2016 , Written by Chuyên gia làm bánh Published on #cong thuc lam banh

Đối với những ai đam mê công việc làm bánh, thì cũng sẽ chọn cho mình một phương pháp riêng để tiếp cận, có thể tự mày mò – nghiên cứu trên mạng internet hoặc trong những cuốn sách được hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết, hay đầu tư một ít chi phí...

Read more